Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Thiên Định là đơn vị chuyên về khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành - bảo trì các hệ thống MEP bao gồm: Hệ thống chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền và tiếp địa; Hệ thống điện, nước công nghiệp và dân dụng; Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống báo cháy - chữa cháy (PCCC), Hệ thống camera an ninh - báo trộm, Hệ thống âm thanh & ánh sáng...

Thiên Định được thành lập năm 2005, nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp mang tính công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Ngay từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã được các hãng danh tiếng về công nghệ cao trên thế giới chọn làm đối tác chiến lược và trở thành đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam cho các hãng. 

- Hệ thống chống sét trực tiếp, lan truyền và tiếp địa:

+ Hãng LPI Lightning Protection Internationl Pty Ltd – Australia, nhà cung cấp duy nhất trên thế giới Giải pháp chống sét toàn diện:“ SIX POINT PLAN SOLUTION ”.

+ Hãng ERICO Lightning Technologies Pty Ltd Australia - Mỹ

+ Hãng CIRPROTEC - Tây Ban Nha

- Hệ thống Camera an ninh: SONY, SHARP(Japan), SAMSUNG (Korea),…

- Hệ thống thiết bị điện công nghiệp và dân dụng: Schneider, Mitssubishi, Philips, Duhal …

- Hệ thống báo cháy - PCCC: Hochiki (Japan), Nittan (Japan), Sytem Sensor (Mỹ), Detectomat (Đức);..

- Hệ thống an ninh báo trộm, báo động: Karassn (USA )…

- Hệ thống âm thanh & ánh sáng: Toa (Japan), Bosch, Yamaha Corporation (USA)...

Hợp tác trao đổi và chuyển giao công nghệ: Năm 2008 hợp tác với Công ty CAE spa – Italy, công ty chuyên về lĩnh vực khí tượng thủy văn, khảo sát ,thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì các hệ thống tự động: khí tượng, thủy văn, đo mưa, đo mực nước...  tại Việt Nam. Năm 2011 chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam cho PMA Purification Membranes Analytics GmbH, đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy phân tích chính xác cho kết quả nhanh chóng, sử dụng trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy điện, công ty dược phẩm, công ty chế biến thực phẩm…Máy phân tích Animo acid, Máy phân tích tổng hợp Carbon hữu cơ (TOC), Máy phân tích sắc ký Ion (Ion Chromatograph)... Năm 2018 chuyên thu mua và cung ứng nông sản, đặc sản  vùng miền trên cả nước...

Trên 1.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước, đặc biệt trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Xây Dựng, Hàng Không, Quân Đội, Điện Lực, Viễn Thông, Phát Thanh Truyền Hình, Khí Tượng Thuỷ Văn...

 Sản phẩm và dịch vụ tốt bắt đầu từ đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn hết  sức nghiêm ngặt và đưa đi đào tạo tại các nước. Thực tế qua nhiều công trình, dự án lớn trên cả nước, cùng với sự hổ trợ kỹ thuật, công nghệ, chuyên gia do chính các hãng giúp đỡ trong công việc khảo sát, thiết kế và lắp đặt các hệ thống . Với việc quản lý tốt của ban lãnh đạo, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn trên cả nước. Có  được sự tín nhiệm cao của khách hàng, trên 50% khách hàng cũ thường xuyên liên hệ công ty để được tư vấn các giải pháp cho các công trình và dự án mới.

Các dự án chúng tôi đã thực hiện, được khách hàng đánh giá rất cao, vì đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ mới. Mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, công nghệ mới toàn diện nhất, tin cậy nhất. Với tiêu chí: "Vì cuộc sống bình yên!"

Công ty chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm, nguồn nhân lực hiện có của mình sẽ đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Trân trọng, 
Nguyễn Văn Giảng - Ban giám đốc công ty